BƠM HỒ BƠI DAB_EUROSWIM ĐÃ Ở ĐÂU TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

BƠM HỒ BƠI DAB_EUROSWIM ĐÃ Ở ĐÂU TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

Năm 2001, Bulgari đã thành lập một liên doanh với Luxury Division của Marriott International, để ra mắt Bulgari Hotels & Resort trên toàn thế giới. Họ bắt đầu với ba cấu trúc đầu tiên (Milan năm 2004, Bali năm 2006 và London năm 2012), sau đó Bắc Kinh (2017), Dubai (2017) và Thượng Hải (2018) đã được thêm vào. Moscow, Paris và Tokyo sẽ là những người tiếp theo.

Bulgari Hotel Resort ở Bali-Uluwatu có mọi thứ mà khách hàng mong muốn: trước hết, một thiết kế hiện đại tinh xảo, kết quả là một cuộc hôn nhân giữa các hình thức truyền thống của Bali và phong cách Ý thanh lịch; thứ hai, một bầu không khí thân mật và yên bình và dịch vụ chất lượng cao hoàn hảo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cảnh quan thiên nhiên đẹp như mơ. Một đêm trong các lâu đài có giá xấp xỉ 1.000 đô la, nhưng chỉ cần một lần lặn xuống bể bơi vô cực của họ cũng khiến nó trở nên đáng giá.

Trong một khu vực tư nhân rộng lớn gồm các khu vườn và biệt thự, có khoảng 90 hồ bơi và đài phun nước khác nhau, mỗi khu vực cần có dịch vụ của một số máy bơm bể bơi, để giữ cho nước sạch và trong. Tổng cộng, có hơn 200 máy bơm, và mức tiêu thụ năng lượng rất lớn, cùng với nhiệm vụ bảo trì. Người quản lý dịch vụ của khu nghỉ dưỡng đã đánh giá khả năng chăm chú để cải thiện việc cài đặt và giảm chi phí vận hành.

Nhờ Eka Sudarmaya CR7, một kỹ sư bán hàng của CV Permata Pompa, đối tác kinh doanh của DAB Bơm Balinese, người quản lý của Bulgari đã được thuyết phục để trao cơ hội cho máy bơm Euroswim. Sau một năm thử nghiệm chỉ một máy bơm, người quản lý dịch vụ đã theo dõi hành vi và đặc điểm của máy bơm, đăng ký hiệu suất cao hơn của máy bơm, mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và hoạt động yên lặng hơn. Dữ liệu thu thập đủ tốt để thuyết phục Trình quản lý dịch vụ cải tạo hầu hết các hệ thống lọc của bể bơi với Euroswim.

Một nguồn cung lớn 92 máy bơm Euroswim và một loạt các bộ lọc cát do DAB sản xuất đã được cung cấp cho Bulgari Hotel, và tất cả đều được lắp đặt trong các phòng kỹ thuật đặt chính xác dưới bể bơi, với các máy bơm hoạt động trong đầu hút tích cực. Việc cài đặt là hoàn hảo, theo các quy tắc thực hành tốt. Euroswim cũng được đánh giá cao vì dễ cài đặt và khả năng phục vụ.

Euroswim hiện đang hoạt động 24 giờ, 7 ngày, trong suốt cả năm, kể từ khi ở Bali, nó luôn luôn là mùa hè. Độ tin cậy cũng rất cao, và cho đến nay, không có vấn đề nào xảy ra. Khách hàng rất hài lòng, và nhiều bơm Euroswim vẫn chưa được đặt hàng, để lắp đặt trong nhiều bể bơi hơn.

Where: Indonesia
Client: Bulgari Hotel
Channel: Commercial Building Service
Applications: Swimming pool
Products: EUROSWIM

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BƠM DAB TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
CTY TNHH SX CÔNG NGHỆ PHÚ HƯNG
Điện thoại: 0902.909576 
Email: technologyphuhung@gmail.com
Website: dabmaybom.com